VỤ THỂ DỤC THỂ THAO QUẦN CHÚNG - TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO VỀ THĂM KHU DI TÍCH KIM LIÊN
23/11/2019 9:14:54 CH
Chiều ngày 22/11/2019 đoàn đại biểu Chi bộ Vụ Thể dục thể thao – Tổng Cục Thể dục thể thao đã về thăm Khu di tích Kim Liên và tổ chức lễ dâng hương dâng hoa tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Anh – Bí thư Chi bộ, Vụ trưởng Vụ Thể dục thể thao quần chúng và các thành viên trong đoàn.
Đoàn đại biểu đã bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Người – vị lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, nhân dân ta. Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành cho ngành Thể dục thể thao sự quan tâm sâu sắc, sự chỉ đạo sâu sát và cụ thể. Người là tấm gương sáng về tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe để phục vụ cách mạng, phụng sự nhân dân.
          Sau khi làm lễ tưởng niệm, đoàn  đi tham quan ao cá Bác Hồ, thăm Di tích Làng Sen – nơi Bác Hồ sống từ năm 1901 đến 1906 , thăm Di tích Hoàng Trù – nơi Bác Hồ cất tiếng khóc chào đời. Các đại biểu vô cùng xúc động khi được nghe cán bộ thuyết minh kể về quê hương, gia đình, thời niên thiếu của Bác và hai lần Người về thăm quê hương.

Phùng Hương Giang

Thông tin tham quan

Liên kết website