KHU DI TÍCH KIM LIÊN TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC HƯỚNG DẪN VIÊN, THUYẾT MINH VIÊN TẠI SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH ĐẮK LẮK
29/09/2023 10:39:03 SA
Sáng ngày 28/09/2023, nhận lời mời của Sở văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Đăk Lăk, Đoàn công tác Khu di tích Kim Liên tham dự chương trình tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ về hướng dẫn viên, thuyết minh viên tại bảo tàng, di tích.

          Tham dự khai mạc, có đồng chí Thái Hồng Hà - Giám đốc Sở văn hóa, thể thao và du lịch Đắk Lắk. Đồng chí Lại Đức Đại - Phó Giám đốc Sở cùng các đồng chí trưởng, phó phòng ban của Sở và gần 100 học viên đến từ các phòng văn hóa các huyện, thị xã; các di tích, bảo tàng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.
Chương trình tập huấn do các cán bộ Khu di tích Kim Liên trực tiếp trao đổi với các cán bộ làm việc trong ngành văn hóa, đặc biệt là lĩnh vực thuyết minh, hướng dẫn tại các bảo tàng, di tích. Nội dung trao đổi tại các buổi tập huấn bao gồm những kinh nghiệm trong công tác tuyển chọn, đào tạo, công tác thuyết minh, cách tạo ấn tượng ... và đặc biệt, các học viên được nghe thuyết minh về quê hương, gia đình và thời niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những kinh nghiệm nâng cao công tác tuyên truyền của Khu di tích Kim Liên.
         Thời gian tập huấn diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cũng như những kiến thức thực tế, bổ ích cho các học viên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU:

Phần trao đổi kinh nghiêm công tác thuyết minh kèm các hình ảnh minh hoạ sinh động và hấp dẫn


 Gần 100 học viên đến từ các phòng văn hóa các huyện, thị xã; các di tích, bảo tàng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.


Không khí buổi học rất nghiêm túc và hứng khởi
PHAN QUÝ
 
                                         
 

Thông tin tham quan

Liên kết website