KHU DI TÍCH KIM LIÊN TỔ CHỨC HỘI THI NHÂN NGÀY THỂ THAO VIỆT NAM

    Ngày đăng 28/03/2018

Hưởng ứng ngày Thể thao Việt Nam, sáng 27/3/2018, Khu di tích Kim Liên tổ chức Hội thi thể thao trong CBVC cơ quan. Nội dung thi đấu gồm: cầu lông đôi nam nữ và kéo co. Thành phần tham gia có 04 đội đại diện cho 05 phòng, ban: Hành chính tổng hợp, Sưu tầm KKBQ&TB, Liên quân Tuyên truyền giáo dục và Kỹ thuật PCCC, Khu mộ bà Hoàng Thị Loan.
Sau một ngày thi đấu sôi nổi Ban tổ chức đã chọn được một giải nhất, một giải nhì và hai giải ba cho mỗi nội dung thi đấu.

 

Đội Hành chính tổng hợp - giải nhất môn kéo co


Đội  đồng phục đẹp nhất - Khu mộ bà Hoàng Thị Loan


Giám đốc Nguyễn Bảo Tuấn trao tặng giải nhất môn câu lông
 
Hội thi đã tạo ra không khí thi đua vui tươi, lành mạnh, khuyến khích mọi người chăm luyện tập thể thao để giữ gìn và nâng cao sức khỏe, khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và khỏe để góp phần xây dựng cơ quan ngày càng phát triển như lời dạy của Bác Hồ lúc sinh thời “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công” và “mỗi một người dân mạnh khỏe, tức là góp phần cho cả nước mạnh khỏe”. Theo Bác: “Dân cường thì quốc thịnh”. Bởi, có sức khỏe là có tất cả, chỉ có sức khỏe mới đem lại cho con người có cuộc sống hạnh phúc, có sức lao động, công tác, chiến đấu và học tập tốt, Bác khuyên mỗi người dân: “Mỗi ngày lúc ngủ dậy, tập một ít thể dục. Ngày nào cũng tập, khí huyết lưu thông, tinh thần đầy đủ, như vậy là sức khỏe…".
Lê Bích Thủy
Phòng Hành chính tổng hợp
.
KHU DI TÍCH KIM LIÊN
Địa chỉ: Xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An
Giấy phép số ......../GP-TTĐT ngày .../.../2014- Bộ Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Bảo Tuấn - Giám đốc
Điện thoại: (02383).825.107; (02383).825.115
Email: kdtkimlien@gmail.com