KHU DI TÍCH KIM LIÊN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TƯỞNG NIỆM VÀ TRI ÂN NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ
27/07/2020 5:18:42 CH

 Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), 70 năm ngày truyền thống thanh niên xung phong. Chiều ngày 26/7/2020, Đoàn đạ biểu Khu di tích Kim Liên do đồng chí Nguyễn Bảo Tuấn – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến thắp hương tại Đài tưởng niệm xã Nam Giang, Đài tưởng niệm xã Kim Liên; Nghĩa trang liệt sỹ huyện Nam Đàn; Đài tưởng niệm Thái Lão – huyện Hưng Nguyên; Khu di tích lịch sử Truông Bồn – huyện Đô Lương và thăm hỏi tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Hòa xóm Mậu 4 xã Kim Liên.
Đây là hoạt động có ý nghĩa mà tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động Khu di tích Kim Liên bày tỏ lòng tri ân các anh hùng, liệt sỹ, những người đã cống hiến hy sinh trọn đời vì độc lập, tự do của tổ quốc và cũng là dịp cùng chung tay với các tổ chức xã hội làm thật tốt công tác đền ơn đáp nghĩa.
 


Đòan đại biểu Khu di tích Kim Liên dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ
 
          Đây là hoạt động thường niên của Khu di tích Kim Liên, vừa thể hiện trách nhiệm và cũng là niềm vinh dự tự hào của cán bộ, viên chức, người lao động khu di tích. Qua hoạt động này, cũng là dịp giáo dục ý thức trách nhiệm và lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ, viên chức, người lao động đối với truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta.
                                                          Phan Thủy – Tuyên truyền giáo dục

Thông tin tham quan

Liên kết website