KHU DI TÍCH KIM LIÊN THAM GIA GIẢI THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM
15/10/2023 2:00:26 CH

Chào mừng 93 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), Sáng ngày 14/10, Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi nữ trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc ngành Văn hóa tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Nghệ An.
Với sự tham gia của Công đoàn các đơn vị: Văn phòng Sở; Ban quản lý quảng trường Hồ Chí Minh và tượng đài Bác Hồ; Khu di tích Kim Liên; Liên quân Bảo tàng Nghệ An - Trung tâm văn hoá tỉnh; Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT; Thư viện tỉnh; Trường PTNK TDTT; Bảo tàng XVNT; Trung tâm nghệ thuật TT; Ban quản lý di tích.
Với tình thần thi đấu trung thực, cao thượng, các vận động viên tham gia giải đấu với tâm thế bình tĩnh, tự tin, chơi hết mình vì màu cờ sắc áo của đơn vị đã mang đến các trận đấu những pha bóng đẹp, những đường chuyền hay, hồi hộp gay cấn trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.
 Kết quả chung cuộc, đội tuyển Khu di tích Kim Liên đã xuất sắc đạt giải ba.
 Đây là hoạt động bổ ích, ý nghĩa giúp các vận động viên, cán bộ, viên chức và người lao động có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, đẩy mạnh phong trào "toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại ".

Phan Hằng
 

Thông tin tham quan

Liên kết website