KHU DI TÍCH KIM LIÊN PHUN KHỬ KHUẨN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
07/05/2021 11:32:50 SA
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ở trong nước và quốc tế diễn biến phức tạp, khó lường. Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 trong và ngoài di tích, chiều ngày 06/05, Khu di tích Kim Liên đã tiến hành phun khử khuẩn các khu vực như: Cụm di tích Hoàng Trù, Làng Sen, Nhà Tưởng niệm, Khu Trưng bày, khu công sở, các tuyến đường tham quan, các quán hàng, quầy hàng lưu niệm...

Từ khi xuất hiện dịch Covis 19 cho đến nay, Khu di tích Kim Liên luôn tuân thủ những nguyên tắc đảm bảo an toàn theo quy định của Bộ y tế. Đồng thời quán triệt cho cán bộ, viên chức, người lao động và các hộ kinh doanh dịch vụ thuộc Khu di tích quản lý nghiêm túc thực hiện. Thường xuyên nhắc nhở khách tham quan thực hiện đúng nội quy, quy định đã đề ra để đảm bảo an toàn cho mọi người khi về với quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 


Phun Khử khuẩn tại quầy hàng lưu niệm.


Phun khử khuẩn các tuyến đường trong khu vực tham quan.


Phun khử khuẩn tại Khu trưng bày.

 
 
     Trong tình hình khó khăn và diễn biến phức tạp như hiện nay, mỗi người trong chúng ta phải luôn nêu cao tính tự giác trong chấp hành các quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19; mỗi người phải tự bảo vệ mình, không chủ quan, không lơ là, thiếu trách nhiệm, để từ đó chung tay cùng cả nước nêu cao tinh thần “chống dịch như chống giặc”, cùng quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh dịch Covit – 19 này trong thời gian sớm nhất./.
 
                                                                     Đức Hùng  
 

Thông tin tham quan

Liên kết website