KHU DI TÍCH KIM LIÊN HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO
26/08/2019 9:53:36 SA
Sáng 25/8, Huyện đoàn và Hội Chữ thập đỏ huyện Nam Đàn phối hợp với Trung tâm Huyết học và Truyền máu tỉnh Nghệ An tổ chức ngày hội hiến máu vì sức khỏe cộng đồng đợt 2 năm 2019.

Cán bộ viên chức Khu di tích Kim Liên trong ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019
 
Với hi vọng "một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", các cán bộ công nhân viên tại Khu Di tích Kim Liên đã hăng hái tham gia hiến máu tình nguyện. Với 19 đồng chí tham gia, khu di tích Kim Liên đã vượt số lượng  chỉ tiêu kế hoạch đề ra.
Tổng cộng trong đợt này, ngày hội đã thu hút được hơn 600 cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia và thu được 482 đơn vị máu.
Mặc dù đây chỉ là một hành động nhỏ, nhưng nó cũng thể hiện tấm lòng nhân ái, tinh thần trách nhiệm của cán bộ nhân viên Khu di tích Kim Liên đối với cộng đồng, góp phần đảm bảo nguồn máu phục vụ công tác điều trị, cấp cứu bệnh nhân, những người có hoàn cảnh khó khăn đang đấu tranh với bệnh tật.
Ngày hội hiến máu tình nguyện đã khơi dậy tinh thần, ý thức của đoàn viên, thanh niên, cán bộ, người dân trong việc tham gia các hoạt động xã hội, đồng thời thể hiện nét đẹp truyền thống tương thân, tương ái của con người Việt Nam./.
Phạm Thị Oanh
Phòng TTGD
 

Thông tin tham quan

Liên kết website