ĐỒNG CHÍ LÊ QUỐC MINH DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
13/01/2023 4:10:54 CH

Đồng chí Lê Quốc Minh cùng đoàn đại biểu thành kính tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
 
Ngày 12/01/2023  Nhân dịp  đón chào Xuân Quý Mão 2023 và hướng tới Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, Đồng chí Lê Quốc Minh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Tổng biên tập báo Nhân Dân - Phó trưởng Ban Tuyên Giáo trung ương - Chủ tịch Hội nhà báo Việt Nam đã về Khu di tích Kim Liên - Di tích Quốc gia đặc biệt, tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Cùng tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Ngọc  Cảnh – Phó trưởng  Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An, Đồng chí  Trần Minh Ngọc – Giám đốc Đài Truyền hình Nghệ An- Chủ tịch Hội nhà báo Nghệ An, Đồng chí Ngô Đức Kiên - Tổng biên tập báo Nghệ An, cùng các đồng chí phóng viên  báo Báo nhân nhân.
  Trước anh linh của Bác các đồng chí trong đoàn bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh -  vị lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, nhân dân nhân ta, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, Người đã cống hiến và hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, đấu tranh cho sự nghiệp hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân dân trên thế giới. Người được UNESCO  tôn vinh là Anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất.
          Chủ tịch Hồ Chí Minh, một nhà báo cách mạng vĩ đại và là người thầy của báo chí cách mạng Việt Nam. Tư duy, phong cách, đạo đức báo chí Hồ Chí Minh là một kho tàng quý báu mà Người để lại cho các thế hệ người làm báo hôm nay và mai sau. Các thế hệ những người làm báo luôn phấn đấu kế thừa và phát triển sự nghiệp báo chí của Bác trong giai đoạn cách mạng hiện nay.
Báo nhân dân, cơ quan Trung ương của Đảng Công Sản VN- Tiếng nói của Đảng, nhà nước và Nhân dân Việt Nam. Trải qua 72 năm xây dựng và phát triển, Báo Nhân dân đã khẳng định rõ nét vai trò là cơ quan ngôn luận của Đảng, tiếng nói của Nhân dân, liên tục đổi mới, phát triển theo hướng Báo chí hiện Đại, đa phương tiện, đưa chủ trương, đường lối của Đảng, nhà nước, thông tin tới đông đảo nhân dân, hướng đến mục đích chung của sự nghiệp cách mạng nước nhà góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ Quốc Việt Nam XHCN.
          Trước anh linh của Bác các đồng chí trong đoàn nguyện hứa luôn học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Bác, hoàn thành các nhiệm vụ để Báo nhân dân luôn xứng đáng là Tiếng nói của Đảng, của nhân dân.
 
                                                                                                            Bùi Thị Đảm
                                                                                                 

Thông tin tham quan

Liên kết website