ĐOÀN ĐẠI BIỂU BÁO NHÂN DÂN DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

    Ngày đăng 09/03/2019

Sáng nay, ngày 9 tháng 3  năm  2019, Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Báo nhân dân ra số báo đầu tiên 11/3/1951 -11/3/2019 và  Hội nghị phóng viên thường trú báo Nhân Dân toàn quốc tổ chức tại Nghệ An. Với đạo lý truyền thống  uống nước nhớ nguồn Đoàn đại biểu: Lãnh đạo, cán bộ, phóng viên Báo Nhân Dân thường trú trên  toàn quốc đã về  Khu di tích Kim Liên – di tích quốc gia đặc biệt, long trọng tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa, tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ vĩ đại của Đảng và nhân dân Việt Nam anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất, người thầy vĩ đại của báo chí cách mạng Việt Nam.
Tham dự buổi lễ có Đồng chí: Đinh Như Hoan - Phó Tổng Biên Tập Báo Nhân Dân làm trưởng đoàn
 Cùng các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, phóng viên báo Nhân Dân thường trú  trên toàn quốc.
 

Đồng chí Đinh Như Hoan - Phó Tổng biên tập Báo Nhân Dân thay mặt đoàn đại biểu
dâng lẳng hoa tươi thắm trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh
 

Đoàn đại biểu Báo Nhân Dân thành kính tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh


Đoàn đi tham quan và nghe thuyết minh tại di tích Làng Sen
 
Báo Nhân Dân là cơ quan ngôn luận của Đảng công sản Việt Nam. Trải qua 68 năm (1951 - 2019) hoạt động không ngừng nghỉ, báo Nhân dân đã tham gia trang bị về tư tưởng, chính trị cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta  trong thừng giai đoạn cách mạng của đất nước, được Đảng và Nhà nước, nhân dân ta đánh giá cao những thành tích của báo Nhân dân - người phát ngôn trung thực của Đảng, Nhà nước và nhân dân, ngọn cờ chính trị, tư tưởng trên mặt trận báo chí của Đảng.
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tập thể  lãnh đạo,cán bộ, phóng viên của Báo Nhân Dân  đã và đang tiếp tục cuộc hành trình làm báo vinh quang song cũng đầy thử thách của mình, ngày đêm miệt mài đem hết khả năng cống hiến cho tờ báo. Với vị thế “tiếng nói của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam”, trong bất cứ hoàn cảnh nào, những người làm báo Nhân dân vẫn từng giờ từng phút cùng dân tộc ta vững tin và bước tới trong quá trình phát triển. quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao  góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng quê hương và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam XHCN.
Báo công trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đinh Như Hoan - Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân nhấn mạnh: "…Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, chúng cháu vẫn luôn giữ vững phẩm chất của người Đảng viên làm báo…".
Lê Bích Thủy
Phòng Hành chính tổng hợp

 
KHU DI TÍCH KIM LIÊN
Địa chỉ: Xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An
Giấy phép số ......../GP-TTĐT ngày .../.../2014- Bộ Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Bảo Tuấn - Giám đốc
Điện thoại: (02383).825.107; (02383).825.115
Email: kdtkimlien@gmail.com