KHU DI TÍCH KIM LIÊN THAM GIA NGÀY HỘI DU LỊCH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 2018

    Ngày đăng 13/04/2018

Từ ngày 12/4 đến ngày 15/4/ 2018 đoàn đại biểu Khu di tích Kim Liên tham dự ngày Hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh 2018 tại công viên 23/9 Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những sự kiện du lịch có  quy mô lớn và uy tín thúc thẩy kích cầu du lịch trong và ngoài nước với các sản phẩm mới được Sở du lịch thành phố Hồ Chí Minh chủ trì tổ chức lần thứ 14 với chủ đề “Khám phá hè 2018”.
Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh năm nay thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp lữ hành, vận chuyển, các hãng hàng không trong nước và quốc tế, các cơ quan xúc tiến du lịch địa phương và quốc tế… với quy mô khoảng 150 gian hàng. Tham dự sự kiện này, đoàn đại biểu tỉnh Nghệ An có đồng chí Lê Minh Thông – Phó chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng đoàn, các đồng chí lãnh đạo văn phòng UBND tỉnh Nghệ An, lãnh đạo Sở du lịch, Trung tâm xúc tiến du lịch, Khu di tích Kim Liên… và một số doanh nghiệp du lịch trong tỉnh Nghệ An.
 

Đoàn đại biểu tỉnh Nghệ An, Khu di tích Kim Liên tại Ngày hội du lịch tại TP Hồ Chí Minh.
Ảnh: Kim Chi


Gian hàng của Du lịch Nghệ An. Ảnh: Kim Chi
 
Trong khuôn khổ của ngày hội du lịch, lãnh đạo Khu di tích Kim Liên đã có buổi gặp gỡ làm việc với Tổng Công ty du lịch Sài Gòn – Saigontourist, Công ty Du lịch Viettravel nhằm tạo mối quan hệ mật thiết, tạo bước ngoặt mới để Kim Liên, Nam Đàn nói riêng, Nghệ An nói chung phát triển du lịch xứng tầm với tiền năng vốn có. Tại buổi làm việc đ/c Nguyễn Bảo Tuấn – Giám đốc Khu di tích Kim Liên đã đề nghị các cấp có thẩm quyền, các Công ty du lịch cần có sự hỗ trợ đối với Khu di tích Kim Liên trong việc thiết kế, làm mới các sản phẩm sau tham quan, với mong muốn tăng thời gian lưu trú của du khách tại Khu di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn và quảng bá du lịch Khu di tích Kim Liên đối với khách nước ngoài.
 

Giám đốc Khu di tích Kim Liên tặng bức tranh Quê ngoại Bác Hồ
cho Công ty Du lịch Sài Gòn
Nguyễn Kim Chi
BQL Khu mộ 
KHU DI TÍCH KIM LIÊN
Địa chỉ: Xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An
Giấy phép số ......../GP-TTĐT ngày .../.../2014- Bộ Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Bảo Tuấn - Giám đốc
Điện thoại: (02383).825.107; (02383).825.115
Email: kdtkimlien@gmail.com