Tuổi trẻ Khu di tích Kim Liên tri ân gia đình người có công với cách mạng
20/07/2021 3:01:21 CH
Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2021, Chi đoàn Khu di tích Kim Liên đã tổ chức tới thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Nam Đàn.

Đại diện Chi đoàn Khu di tích Kim Liên tặng quà gia đình bác Nguyễn Đình Tư
 
Đại diện chi đoàn đã đến từng hộ gia đình, ân cần hỏi thăm, bày tỏ lòng biết ơn đến gia đình thương binh, nạn nhân chất độc da cam đã cống hiến, hi sinh cho tổ quốc. Đoàn đã trao tặng 2 suất quà cho Bác Nguyễn Đình Tư và Bác Nguyễn Châu Long, là gia đình chính sách trên địa bàn xã Hùng Tiến, huyện Nam Đàn.
 

Chi đoàn tặng quà gia đình bác Nguyễn Châu Long
 
Mặc dù trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhưng chi đoàn đã khắc phục khó khăn, thực hiện được công tác đền ơn đáp nghĩa, động viên kịp thời các gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 năm nay. Đây là hoạt động nhằm tri ân thế hệ đi trước của tuổi trẻ Khu di tích Kim Liên, chúng cháu nguyện phấn đấu không ngừng để xứng đáng với các thế hệ cha anh. Thể hiện nét đẹp của tuổi trẻ trên quê hương Bác Hồ kính yêu.
Nguyễn Thị Phượng

Thông tin tham quan

Liên kết website