TỈNH ỦY NGHỆ AN TỔ CHỨC DÂNG HƯƠNG, DÂNG HOA TẠI KHU DI TÍCH KIM LIÊN

    Ngày đăng 04/02/2018

Sáng nay, ngày 03/2/2018 kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018) Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Nghệ An đã về Khu di tích Kim Liên - Di tích Quốc gia đặc biệt, thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ vĩ đại của Đảng và nhân dân ta, anh hùng giải phóng dân tộc - danh nhân văn hóa thế giới.
Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - UVBCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An;
Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh;
Đồng chí Nguyễn Xuân Đường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh;
Và các đồng chí Nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh,
Cùng các đồng chí UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND, UBND, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, đại diện các sở, ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh và lãnh đạo huyện Nam Đàn.
          Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã đi xa, nhưng sự nghiệp vĩ đại, tấm gương cao đẹp của người luôn sống mãi với non sông đất nước và dân tộc Việt Nam. Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh luôn luôn là nền tảng tư tưởng kim chỉ nam cho mọi hành động, soi đường chỉ lối cho cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến tháng lợi khắc.
Thực hiện di huấn thiêng liêng của Người, trong những năm qua Đảng bộ tỉnh Nghệ An đã lãnh đạo nhân dân, các LLVT, cấp ủy, chính quyền và các ngành của tỉnh nhà đoàn kết, phấn đấu thực hiện thành công sự nghiệp đối mới, đặc biệt là triển khai thực hiện Nghị quyết số 26 của Bộ Chính trị dành nhiều thắng lợi, quyết tâm xây dựng Nghệ An trở thành tỉnh khá trong khu vực phía Bắc, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.
                         
                                                                           Nguyễn Thị Thanh
                                                                  Phòng Tuyên truyền và giáo dục
KHU DI TÍCH KIM LIÊN
Địa chỉ: Xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An
Giấy phép số ......../GP-TTĐT ngày .../.../2014- Bộ Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Bảo Tuấn - Giám đốc
Điện thoại: (02383).825.107; (02383).825.115
Email: kdtkimlien@gmail.com