THIÊNG LIÊNG LỄ CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG CỦA VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG KHU DI TÍCH KIM LIÊN
01/01/2023 4:50:48 CH
Đầu tháng việc tổ chức chào cờ là một nghi thức quan trọng, thể hiện tình yêu Tổ quốc, trách nhiệm của công dân và lòng tự hào dân tộc của lãnh đạo, viên chức và người lao động khu di tích Kim Liên.

Sáng nay 01 tháng 01 năm 2023, Nhân dịp đón chào năm mới 2023, và cũng là ngày đầu tháng 01,  Khu di tích Kim Liên tổ chức lễ chào cờ tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng, ban và toàn thể  viên chức người lao động.  Đồng chí Nguyễn Bảo Tuấn –  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Khu di tích Kim Liên thay mặt cho cán bộ viên chức và người lao động dâng hương trước anh linh của Bác và triển khai công tác tháng 1 năm 2023. Trước anh linh của Bác, viên chức và người lao động bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, niềm tự hào ngày ngày được làm việc nơi Người cất tiếng khóc chào đời và sống những năm thời niên thiếu và  xin hứa với Bác: Thư­­ờng xuyên trau dồi phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập và bồi dưỡng để nâng cao kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao năng lực trình độ để làm tốt công tác tuyên truyền và phát huy giá trị về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong phục vụ đón tiếp khách tham quan, bảo vệ an toàn tuyệt đối di tích quốc gia đặc biệt Khu lư­u niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Kim Liên.
Việc tổ chức chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca vào ngày đầu tháng đã trở thành nề nếp, được lãnh đạo, viên chức và người lao động khu di tích Kim Liên thực hiện nghiêm túc  và cùng nhau quyết tâm thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao và kế hoạch đề ra.

Bùi Bích Đảm
 

Thông tin tham quan

Liên kết website