SỞ VH&TT NGHỆ AN - SỞ VH&TT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH HỢP TÁC ĐỂ CÙNG PHÁT TRIỂN
22/03/2021 10:08:11 SA
Thực hiện chương trình thỏa thuận hợp tác phát triển Văn hóa, Thể Thao giữa Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh với Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Nghệ An giai đoạn 2019-2025, ngày 19/03/2021 Đoàn công tác của Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Nghệ An đã có buổi làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh.

 Về phía Sở VH&TT Nghệ An do đồng chí Trần Thị Mỹ Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn, cùng tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương – PGĐ Sở, đại diện lãnh đạo các phòng, văn phòng Sở và một số Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc
Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Trần Thế Thuận - Thành uỷ viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thuý - Phó giám đốc Sở cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc. 
Tại buổi làm việc, hai bên đã đánh giá cao sự hợp tác trong giai đoạn 2019-2021 đồng thời rà soát lại những nội dung hợp tác để bổ sung hoàn thiện trong những năm tiếp theo, đưa ra những giải pháp, phương hướng nhằm tăng cường và mở rộng hợp tác trong giai đoạn 2021-2025, phát huy hơn nữa hiệu quả hợp tác giữa hai ngành, nâng cao mối quan hệ hợp tác giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Nghệ An.
 Sở Văn hoá và Thể thao Nghệ An bày tỏ sự trân trọng đối với sự giúp đỡ, hỗ trợ của Sở VHTT Thành phố Hồ Chí Minh trong 2 năm qua đối với Nghệ An và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ trong thời gian tới thông qua Chương trình thỏa thuận hợp tác giữa hai bên.
 


Lãnh đạo Khu di tích Kim Liên đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ
của lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh
 
Tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Bảo Tuấn - Giám đốc Khu di tích Kim Liên đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Thành phố và trực tiếp là Sở VH&TT thành phố Hồ Chí Minh đối với Khu di tích Kim Liên trong thời gian qua, đã đưa được một số hạng mục công trình đưa vào phát huy giá trị như: 02 Nhà trưng bày bổ sung, Nhà Bái đường, và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục quan tâm hỗ trợ để sớm hoàn thành hạng mục thuyết minh tự động phục vụ khách tham quan quê nội, quê ngoại Bác Hồ trong năm 2021. Đồng thời mong muốn Sở Văn hoá và Thể thao thành phố Hồ Chí Minh đẩy mạnh hơn các hoạt động về nguồn, tổ chức hát Đờn ca tài tử giới thiệu các sản phẩm văn hoá Nam Bộ đến với nhân dân ngay tại Kim Liên.
Đây là những hoạt động có ý nghĩa đặc biệt trong dịp kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước và Kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm quê hương lần thứ hai.
                         Nguyễn Thị Thanh
                  Phòng Tuyên truyền giáo dục.
 

Thông tin tham quan

Liên kết website