PHÒNG CẢNH SÁT QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH VỀ TRẬT TỰ XÃ HỘI, CÔNG AN TỈNH NGHỆ AN VỀ THĂM KHU DI TÍCH KIM LIÊN
16/04/2021 10:09:49 SA
Sáng 15/4/2021, hướng tới kỉ niệm 75 năm ngày truyền thống của lực lượng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (18/4/1946-18/4/2021), với đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc, Đoàn đại biểu: Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh nghệ An đã về Khu di tích Kim Liên - Di tích Quốc gia đặc biệt thành kính tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham gia buổi lễ đ/c Đại tá Lương Thế Lộc - Bí thư Đảng ủy - Trưởng phòng CSQLHC về TTXH làm Trưởng đoàn. Cùng các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, chỉ huy, cán bộ chiến sỹ tiêu biểu của đơn vị.
Trước anh linh của Bác, Đoàn đại biểu đã bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ của Đảng ta, nhân dân ta, Người cha thân yêu của lực lượng vũ trang, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân Quốc tế, người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc Việt Nam và nhân dân thế giới.
 Trong giờ phút xúc động và thiêng liêng đoàn đại biểu đã nguyện hứa với Bác sẽ mãi mãi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người, góp phần vào việc bảo vệ an ninh Tổ quốc và hạnh phúc của Nhân dân.

Lê Kim Oanh
 

Thông tin tham quan

Liên kết website