NỮ CÔNG KHU DI TÍCH KIM LIỂN NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA NHÂN DỊP 8/3
08/03/2020 1:55:31 CH
Nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, sáng 7/3, toàn thể Nữ CBVC, NLĐ Khu di tích Kim Liên đã tổ chức dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm và tri ân bà Hoàng Thị Loan – Thân mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người mẹ Việt Nam đã có công sinh thành và nuôi dưỡng Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.

Bà là người phụ nữ Việt Nam tiêu biểu, là tấm g­ương sáng về những đức tính cao đẹp: một ng­ười con hiếu thảo, một ng­ười vợ đảm đang thuỷ chung sâu sắc, một ng­ười mẹ hiền thư­ơng con, một con ng­ười nặng tình nặng nghĩa với bà con lối xóm và  rất giản dị trong sinh hoạt đời th­ường.
 


Đoàn Nữ công Khu di tích Kim Liên dâng hương, dâng hoa tưởng niệm và tri ân bà Hoàng Thị Loan
 
Sáng cùng ngày đoàn đại biểu Nữ công Khu di tích Kim Liên đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Hòa, xóm Liên Mậu 1, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn. Mẹ Phan Thị Hòa năm nay đã 98 tuổi, có 3 con là liệt sĩ. Từ năm 2015 đến nay, mỗi dịp ngày lễ, ngày tết Đảng ủy, Ban giám đốc, các đoàn thể chính trị Khu di tích Kim Liên đều dành thời gian đến thăm hỏi, tặng quà, bày tỏ lòng kính trọng và tri ân đối với những hi sinh mất mát mà mẹ Phan Thị Hòa đã trải qua.
 

Đoàn đã thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Hòa, xóm Liên Mậu 1, xã Kim Liên

Ban Nữ công cũng tổ chức cho chị em thi đấu bóng chuyền
nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi và rèn luyện sức khỏe.
 
Trong những năm qua, Ban nữ công Khu di tích Kim Liên luôn cố gắng nỗ lực đạt được nhiều thành tích quan trọng, góp phần vào việc bảo tồn và phát huy di sản về quê hương gia đình, thời niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh; xây dựng Khu di tích Kim Liên ngày càng phát triển, để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khách tham quan mỗi dịp về thăm.
Lê Bích Thủy

Thông tin tham quan

Liên kết website