KHU DI TÍCH KIM LIÊN THAM GIA QUẢNG BÁ DU LỊCH TẠI VIÊNG CHĂN - LÀO

    Ngày đăng 21/05/2018

Chiều 21/5, đoàn đại biểu Khu di tích Kim Liên đã tham gia cùng đoàn công tác của tỉnh Nghệ An và các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình tổ chức Chương trình giới thiệu du lịch tại Thủ đô Viêng Chăn, nước CHDCND Lào.
Tham dự chương trình có hơn 100 đại biểu đến từ các cơ quan quản lý du lịch, các doanh nghiệp du lịch tại Thủ đô Viêng Chăn (Lào) cùng các tỉnh phụ cận tham dự và giao dịch với các doanh nghiệp du lịch đến từ Nghệ An.
Với mục tiêu tiếp tục tăng cường quảng bá các sản phẩm du lịch mới, các điểm đến mới nhằm thu hút khách du lịch đến với Nghệ An, đến với đất nước bạn Lào - là một trong những thị trường truyền thống, trọng điểm của Nghệ An từ trước tới nay.
Ngoài việc tuyên truyền, quảng bá hình ảnh điểm đến, đất nước con người, du lịch Bắc miền Trung nói chung, Nghệ An nói riêng đến với du khách tại thị trường Lào và các vùng phụ cận, chương trình này còn tạo cầu nối để gặp gỡ, kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp du lịch của 2 bên, đẩy mạnh việc khai thác, phát triển tour, tuyến và tăng cường hợp tác trao đổi khách trong thời gian tới.

 

Giám đốc Khu di tích Kim Liên Nguyễn Bảo Tuấn đang giới thiệu với các bạn Lào
các sản phẩm du lịch của Nghệ An và Khu di tích Kim Liên

 
Tại hội nghị, các đại biểu của khu di tích Kim Liên đã giới thiệu những hình ảnh đẹp, phim tư liệu, các sản phẩm du lịch như tờ rơi, tập gấp về Khu di tích Kim Liên – quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người bạn lớn của đất nước Lào anh em, Người đã có công vun đắp tình hữu nghị đặc biệt giữa hai nước Việt Nam – Lào./.
Lê Xuân Chung
Phòng Hành chính tổng hợp

 
KHU DI TÍCH KIM LIÊN
Địa chỉ: Xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An
Giấy phép số ......../GP-TTĐT ngày .../.../2014- Bộ Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Bảo Tuấn - Giám đốc
Điện thoại: (02383).825.107; (02383).825.115
Email: kdtkimlien@gmail.com