KHU DI TÍCH KIM LIÊN ĐẠT GIẢI NHẤT LIÊN HOAN TIẾNG HÁT NGÀNH DU LỊCH TỈNH NGHỆ AN LẦN THỨ NHẤT
18/10/2022 10:28:30 CH
Ngày 18 tháng 10 năm 2022 tại khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam, thành phố Vinh, Sở Du lịch tỉnh Nghệ an tổ chức Liên hoan Tiếng hát ngành Du lịch tỉnh Nghệ An lần thứ I năm 2022.

Tập thể lãnh đạo, đội văn nghệ Khu di tích Kim Liên chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức, Ban giám khảo 
Liên hoan tiếng hát ngành Du lịch tỉnh Nghệ An lần thứ nhất năm 2022
 
Liên hoan có sự tham gia của các đội thi đến từ các đơn vị kinh doanh lữ hành, cơ sở lưu trú du lịch, khu, điểm du lịch, trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh, với sự trình diễn các tiết mục đặc sắc ở thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, múa. Các tiết mục biểu diễn xoay quanh chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống cách mạng của quê hương, đất nước; vẻ đẹp, tình yêu đất nước, biển, đảo; ca ngợi những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội trong thời kỳ đổi mới…
Qua một ngày thi đấu sôi nổi, vượt qua các đơn vị trong ngành Du lịch, trường đại học, cao đẳng Khu di tích Kim Liên đã xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn.
Liên hoan là dịp để ngành Du lịch Nghệ An tạo ra không khí thi đua sôi nổi trong toàn ngành nhân dịp kỉ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh. Đồng thời cũng là cơ hội để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành du lịch giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm qua các hoạt động văn hóa văn nghệ; bên cạnh đó còn giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, tình yêu với quê hương đất nước .
Lê Bích Thủy
 
 

Thông tin tham quan

Liên kết website