GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ QUA CÁC THỜI KỲ
16/01/2020 4:43:09 CH
Chiều ngày 15/1/2020, hơn 20 CBVC đã nghỉ hưu của Khu di tích Kim Liên đã về dự buổi gặp mặt thân mật nhân dịp kỷ niệm 119 năm ngày mất của Bà Hhoàng Thị Loan- Thân mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào đón năm mới 2020.

Đoàn đại biểu đã tổ chức lễ dâng hương, tưởng niệm tại các phần mộ: Bà Hoàng Thị Loan, bà Hà Thị Hy và cậu Nguyễn Sinh Xin  - xã Nam Giang, Nam Đàn, Nghệ An; dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà tưởng niệm của Người và dự buổi gặp mặt thân mật tại hội trường trung tâm dữ liệu. 
Tại buổi gặp mặt đồng chí Giám đốc  Nguyễn Bảo Tuấn đã báo cáo tình hình hoạt động, những thành tích nổi bật  năm 2019 của Khu di tích Kim Liên và hứa với các cán bộ hưu trí tập thể CBVC, Người lao động cơ quan sẽ nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để bảo vệ, giữ gìn và phát huy giá trị di sản mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại.
 


Tặng quà chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo Khu di tích Kim Liên


Trao kỷ niệm chương "vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch" cho các cán bộ hưu trí 
 
 Đại diện cán bộ hưu trí đồng chí Nguyễn Sĩ Đạm - Nguyên giám đốc đã nhấn mạnh: Chúng tôi rất vui mừng và xúc động trước tình cảm đặc biệt của các đồng chí lãnh đạo và cán bộ viên chức đã dành cho chúng tôi - những người đi trước cũng như các thành tích mà các đồng chí đã đạt được. Khu di tích Kim Liên hôm nay đã phát triển hơn rất nhiều từ hình thức, (cây hoa, cây cảnh, ao cá Bác Hồ) cho đến công tác chuyên môn nghiệp vụ. Một năm các đồng chí làm được 4 cuộc triển lãm, phục vụ 3 cầu truyền hình trực tiếp, đón gần 1,8 triệu lượt khách... Chúng tôi tin tưởng rằng Khu di tích Kim Liên sẽ phát triển hơn nữa khi có một đội ngũ CBVC giàu tâm huyết, năng động, sáng tạo như các đồng chí...
Lê Bích Thủy
 

Thông tin tham quan

Liên kết website