ĐOÀN ĐẠI BIỂU THAM DỰ KỲ HỌP THỨ NHẤT HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH NGHỆ AN KHÓA XVIII DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
03/07/2021 9:11:36 CH
Chiều ngày 03/7/2021 đoàn đại biểu tham dự kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân tỉnh Nghệ An khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã về Khu di tích quốc gia đặc biệt Kim Liên tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn đại biểu dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
 
Tham dự lễ gồm các đại biểu:
- Đ/c Thái Thanh Quý, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy;
  - Đ/c  Nguyễn Xuân Sơn, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVII;
- Đ/c Nguyễn Đức Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021;
Các đồng chí: Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVII, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Giám đốc Đài PT-TH tỉnh, lãnh đạoVăn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh.
          Đoàn đại biểu đã bày tỏ lòng thành kính và sự biết ơn vô hạn đối với công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, nhân dân ta, Nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc đấu tranh cho sự nghiệp hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân dân thế giới.
Thực hiện di huấn thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong nhiệm kỳ qua, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đã cùng các vị đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVII đoàn kết, nỗ lực để có một nhiệm kỳ thành công, đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của tỉnh, đáp ứng nguyện vọng của cử tri, củng cố niềm tin và tạo sự phấn khởi, đồng thuận trong nhân dân.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn đã thành công tốt đẹp, thực sự là ngày hội của toàn dân, trong đó đã tín nhiệm, tin tưởng bầu chọn 83 vị đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, là những người tiêu biểu cho khối đại đoàn kết dân tộc, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân.
Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tham dự kỳ họp thứ nhất, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVIII đã hứa với Bác sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, khắc phục khó khăn, tăng cường đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Hội đồng nhân dân tỉnh trong nhiệm kỳ mới.
Lê Bích Thủy
 
 
 
 

Thông tin tham quan

Liên kết website