ĐOÀN ĐẠI BIỂU THAM DỰ HỘI THẢO KHOA HỌC CẤP BỘ QUỐC PHÒNG THĂM KHU DI TÍCH KIM LIÊN

    Ngày đăng 09/07/2018

Chiều ngày 8 tháng 7 năm 2018, đoàn đại biểu tham dự Hội thảo khoa học cấp Bộ quốc phòng kỷ niệm 50 năm ngày chiến thắng đường 9 Khe Sanh (1968-2018) đã về Khu di tích Kim Liên, thành kính tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Thượng tướng - Lê Chiêm-UVTW Đảng - Ủy viên Quân ủy Trung Ương, Thứ trưởng Bộ Quốc Phòng - Trưởng ban chỉ đạo hội thảo; Đại tướng Phùng Quang Thanh - nguyên UVBCT, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; Thượng tướng Phạm Thanh Ngân - Nguyên UVBCT, nguyên Chủ nhiệm tổng cục chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam cùng các đồng chí trong ban chỉ đạo, ban tổ chức và các đại biểu tham gia hội thảo.
Về phía Quân khu 4 có đ/c Trung tướng Nguyễn Tân Cương – UV TW Đảng, Uỷ viên quân uỷ TW – Tư lệnh Quân khu 4.
Đ/c Thiếu tướng Trần Võ Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ  Quân khu 4.
Đoàn đại biểu đã bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân Việt Nam. Người đã sáng lập và rèn luyện Quân đội nhân dân Việt Nam. Người đã công hiến, hi sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc đấu tranh cho sự nghiệp hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân dân thế giới.
Thực hiện di huấn thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quân đội nhân dân Việt Nam luôn phát huy tinh thần chiến đấu ngoan cường, dũng cảm, mưu trí và sáng tạo của chiến dịch đường 9 Khe Sanh năm 1968. Các thế hệ cán bộ chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đúng như lời Bác căn dặn: "Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của Tổ Quốc, vì Chủ nghĩa xã hội. Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng".
 
Phạm Thanh Hương
Phòng Tuyên truyền giáo dục
KHU DI TÍCH KIM LIÊN
Địa chỉ: Xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An
Giấy phép số ......../GP-TTĐT ngày .../.../2014- Bộ Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Bảo Tuấn - Giám đốc
Điện thoại: (02383).825.107; (02383).825.115
Email: kdtkimlien@gmail.com