ĐOÀN ĐẠI BIỂU KHU DI TÍCH KIM LIÊN THĂM TỈNH UDONTHANI – VƯƠNG QUỐC THÁI LAN

    Ngày đăng 27/05/2018

Tiếp tục cuộc hành trình quảng bá du lịch, ngày 23/5/2018 đoàn đại biểu khu di tích Kim Liên đã tham gia cùng đoàn đại biểu ba tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình tổ chức chương trình giới thiệu du lịch tại tỉnh Udonthaini – Vương Quốc Thái Lan
Tham dự chương trình có hơn hàng trăm đại biểu đến từ các cơ quan quản lý du lịch, các doanh nghiệp du lịch tại tỉnh Udonthani tới dự và giao dịch với các doanh nghiệp du lịch đến từ Nghệ An; Tổng lãnh sự quán tại Khỏn Kèn, Thái Lan.
Với mục tiêu tiếp tục tăng cường quảng bá các sản phẩm du lịch mới, các điểm đến mới nhằm thu hút khách du lịch đến với Nghệ An. Thái Lan là một trong những thị trường truyền thống, trọng điểm của Nghệ An từ trước tới nay.
Ngoài việc tuyên truyền, quảng bá hình ảnh điểm đến, đất nước con người, du lịch Bắc miền Trung nói chung, Nghệ An nói riêng đến với du khách tại thị trường Thái Lan và các vùng phụ cận, chương trình này còn tạo cầu nối để gặp gỡ, kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp du lịch của 2 bên, đẩy mạnh việc khai thác, phát triển tour, tuyến và tăng cường hợp tác trao đổi khách trong thời gian tới.

Các đại biểu tham dự chương trình giới thiệu du lịch tại tỉnh Udonthani - Thái Lan


Các đại biểu nắm tay nhau thể hiện tình đoàn kết, hợp tác, bền vững


Giới thiệu các sản phẩm du lịch cho khách Thái Lan


Đoàn đại biểu Nghệ An tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tỉnh Udonthani, Thái Lan
 
Sau chương trình giới thiệu Du lịch Đoàn đại biểu của khu di tích Kim Liên đã đi thăm Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại làng Noong Ỏn, tỉnh Udonthani, Thái Lan và tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm Người. Tại đây Chủ tịch Hồ Chí Minh đã sống và làm việc từ năm 1928 đến 1929 với bí danh Thầu Chín. Đây là một điểm đến mà bất kỳ người Việt Nam nào khi đến vùng Đông Bắc, Thái Lan đều mong muốn được dừng chân./.
Lê Xuân Chung
Phòng Hành chính tổng hợp
KHU DI TÍCH KIM LIÊN
Địa chỉ: Xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An
Giấy phép số ......../GP-TTĐT ngày .../.../2014- Bộ Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Bảo Tuấn - Giám đốc
Điện thoại: (02383).825.107; (02383).825.115
Email: kdtkimlien@gmail.com