ĐOÀN ĐẠI BIỂU HỘI NHÀ BÁO VIỆT NAM THĂM KHU DI TÍCH KIM LIÊN

    Ngày đăng 16/04/2018

Sáng nay, 16/04/2018 Đoàn đại biểu Hội nhà báo Việt Nam về thăm Khu di tích Kim Liên -  Di tích Quốc gia đặc biệt và tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Tham dự buổi lễ có các Đồng chí: Trần Duy Ngoãn - Chủ tịch hội nhà báo tỉnh Nghệ An, đồng chí Nguyễn Bảo Lâm- Chủ tịch hội nhà báo Thái Nguyên và hơn 100 nhà báo Việt Nam đến từ các tỉnh thành trên cả nước.
  Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các nhà báo Việt Nam thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng niệm và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn và sự nghiệp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Lãnh tụ vĩ đại của Đảng và nhân dân ta. Người là biểu tượng của Báo chí cách mạng, phụng sự sự nghiệp Cách mạng của Đảng, của nhân dân, của dân tộc Việt Nam.


Sinh thời Bác từng nói “Cán bộ báo chí cũng là chiến sỹ Cách mạng, cây bút, trang giấy là vũ khí sắc bén của họ” Và Bác căn dặn: “ Làm báo phải hết sức cẩn thận về hình thức, nội dung, cách viết”. Đội ngũ các nhà báo xin hứa trước anh linh của Bác sẽ thực hiện lời dạy của Người, không ngừng cố gắng, cống hiến và làm tốt vai trò là người tuyên truyền cổ động, giáo dục, giác ngộ quần chúng để đưa nhân dân hướng đến mục đích chung của sự nghiệp cách mạng nước nhà, xây dựng nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh như Bác hằng mong muốn.
Bùi Thị Đảm
Phòng Tuyên truyền giáo dục

 
KHU DI TÍCH KIM LIÊN
Địa chỉ: Xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An
Giấy phép số ......../GP-TTĐT ngày .../.../2014- Bộ Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Bảo Tuấn - Giám đốc
Điện thoại: (02383).825.107; (02383).825.115
Email: kdtkimlien@gmail.com