ĐOÀN ĐẠI BIỂU ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH THÁI NGUYÊN BÁO CÔNG DÂNG HƯƠNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

    Ngày đăng 27/05/2018

          Ngày 26/5/2018 Đoàn đại biểu Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh Thái Nguyên đã có cuộc hành trình về nguồn báo công dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và tổ chức sơ kết 02 năm thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị về việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại Khu di tích Kim Liên – Nghệ An.

Tham dự buổi lễ có các Đồng chí:  Trần Xuân Hựu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh Thái Nguyên cùng đại diện các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong đợt sơ kết.  

  Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu  thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng niệm và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn, sự nghiệp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Lãnh tụ vĩ đại của Đảng và nhân dân ta và báo công dâng Bác những kết quả đạt được trong đợt sơ kết 02 năm thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị về việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” .
 


Đoàn đại biểu thành kính tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh


Trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến trong đợt  sơ kết
02 năm thực hiện chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Trước anh linh của Bác đoàn đại biểu nguyện hứa sẽ tiếp tục thực hiện chỉ thị 05 với những việc làm cụ thể, thiết thực góp phần  xây dựng quê hương, đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp như Bác hằng mong muốn.

Bùi Thị Đảm

Phòng Tuyên truyền giáo dục

KHU DI TÍCH KIM LIÊN
Địa chỉ: Xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An
Giấy phép số ......../GP-TTĐT ngày .../.../2014- Bộ Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Bảo Tuấn - Giám đốc
Điện thoại: (02383).825.107; (02383).825.115
Email: kdtkimlien@gmail.com