ĐOÀN CÁN BỘ BAN DÂN VẬN TỈNH ỦY – BAN DÂN VẬN CÁC ĐƠN VI CỤM 3 DÂNG HƯƠNG TẠI KHU DI TÍCH KIM LIÊN
25/11/2020 8:46:10 CH
Ngày 23/11 đoàn Cán bộ Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Dân vận các đơn vị cụm 3 đã về Khu di tích Kim Liên tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa, dâng lễ, báo công tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Mạnh Khôi – Phó Trưởng Ban Thường Trực – Ban Dân Vận Tỉnh Ủy Nghệ An, cùng các cán bộ, lãnh đạo của các đơn vị.
Đứng trước anh linh của Người Đoàn Đại biểu bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn công lao to lớn, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng, nhân dân… Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng, Bác đặc biệt quan tâm công tác dân vận của Đảng nói chung và Nghệ An nói riêng; trong những bức thư, bài viết, bài nói chuyện, Người đã không quên căn dặn các cán bộ đảng viên, đồng bào, đồng chí tỉnh nhà luôn phải coi trọng công tác dân vận của Đảng. Thực hiện điều Bác dạy trong những năm qua Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Dân vận các đơn vị cụm 3 đã làm tốt phong trào thi đua “dân vận khéo”, xây dựng suy tôn những cán bộ thật sự “trọng dân, gần dân, có trách nhiệm với dân”, “nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin”…; kính dâng lên Bác những thành quả đã đạt được, nguyện một lòng theo Đảng, nguyện làm việc và cống hiến hết mình xây dựng tỉnh nhà ngày càng thêm giàu đẹp văn minh như sinh thời Bác hằng mong muốn. ./.

                                                                             Nguyễn Oanh – Đức Hùng
 

Thông tin tham quan

Liên kết website